Sửa loa laptop tại Đà Nẵng – Lỗi loa rè, mất tiếng

Nếu ngay lúc này thiết bị bạn đang gặp phải sự cố loa rè, mất tiếng, không nghe được hoặc mất kết nối với Bluetooth, phát ra âm lượng nhỏ hơn so với bình thường, mặc dù đã chỉnh loa đến mức to nhất thì hãy tìm đến chúng tôi. Laptop T&T hỗ trợ sửa loa laptop tại Đà Nẵng uy tín. 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP T&T

Chuyên Sửa Loa Rè – Mất Tiếng – Âm Lượng Nhỏ – Không Hoạt Động

Hotline: 0384 744 791 – 0905.677.427

Địa chỉ: 484 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 444 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

sua-loa-laptop

Sửa loa laptop giá rẻ tại Đà Nẵng

Dấu hiệu nhận biết loa laptop bị hỏng

Loa laptop bị rè khi mở to

Hầu như các thiết bị laptop có tuổi thọ lâu năm đều rơi vào tình trạng này. Cứ mỗi khi bạn tăng âm lượng càng to thì loa càng rè, âm thanh có vẻ khó nghe, cảm giác rất chói tai. Lỗi này là do màn âm bị hỏng và hầu như không có các khắc phục, chỉ còn cách thay loa laptop mới.

Loa laptop lúc to, lúc nhỏ, lúc không lên

Thỉnh thoảng bạn mở nhạc lên hoặc xem phim thấy hình. Nhưng không nghe thấy tiếng hoặc âm thanh đang to bổng nhiên nhỏ một cách đột ngột, tiếng kêu bụp bụp… Lỗi này có thể là do đứt dây loa, lỗi chip điều khiển trên main.

Nếu bạn là người không có chuyên môn thì chắc chắn sẽ không thể nào tự sửa lỗi này được. Hãy nhờ kĩ thuật viên bên T&T kiểm tra và chuẩn đoán (Miễn phí 100%).

Loa laptop nhỏ bất thường, không phát ra tiếng

Vào một lúc nào đó, bạn có cảm giác âm thanh phát ra từ loa laptop nhỏ dần, không còn to như lúc đầu. Nguyên nhân này có thể do bụi bặm bám trên màn loa, làm giảm tần số âm thanh phát ra. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này bạn hãy tháo bộ phận này ra để kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ.

Sửa loa laptop hết bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

Chi phí sửa chữa loa laptop phụ thuộc vào mức độ sự cố. Nếu hư hỏng nhẹ chúng tôi sẻ hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa miễn phí. Trường hợp liên qua đến sự cố loa rè, mất tiếng, hỏng hoặc chập cháy thì buộc chúng tôi phải thay mới hoàn toàn. Vì thế nên chi phí sửa chữa, thay loa sẽ được công khai dưới đây:

Trường hợp loa Laptop không bị đứt, chỉ hư phần màng loa bên trong thì chi phí khắc phục từ: 140.000 – 260.00 VNĐ (Bảo hành 3 tháng)

Trường hợp hư hỏng, chạm mạch trên Mainboard thì giá sửa chữa sẻ là 220.000 – 480.000 VNĐ ( Cam kết không hỏng lại )

Giá thay loa Laptop chỉ từ: 320.000 đ – 780.000 (Cam kết chính hãng 100% – Bảo Hành 6 tháng)

Mức giá sẻ phục thuộc vào thiết bị, hãng laptop bạn đang sử dụng như laptop Dell, Acer, Asus, HP Compag, Lenovo,…

Với mức giá trên bạn có thể định hình được khả năng chi trả. Tuy nhiên nếu bạn có khó khăn gì hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ giảm giá thấp nhất có thể 0905 677 427.

Địa chỉ sửa loa laptop tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn sửa loa thì hãy đến bán laptop Đà Nẵng T&T ở 3 địa chỉ: 114 Hàm Nghi, 484 Núi Thành và 444 Trần Cao Vân.

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự hiểu biết chuyên sâu trong ngành laptop thì chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ gồm:

  • Sửa loa bị rè, mất tiếng, không hoạt động
  • Thay thế loa mới chính hãng, Hỗ trợ nâng cấp loa
  • Khắc phục lỗi không kết nối được loa bluetooth với laptop
  • Khôi phục âm lượng, xử lí sự cố cắm loa không nhận…

Mọi dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành 3 tháng và 6 tháng cho việc thay thế linh kiện laptop. Chi tiết liên hệ 0384 744 791 – 0905.677.427

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.