Sửa chữa bản lề laptop – Laptop T&T

Bản lề laptop bị gãy là lỗi thường xuyên gặp phải và phổ biến nhất đối với nhiều người. Nguyên nhân có thể đến từ nhiều nguyên nhân chủ quan hay khách quan khác nhau. Laptop T&T chuyên nhận sửa chữa và thay thế lề tất cả các hãng laptop giá rẻ tại Đà Nẵng. Với tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu cùng với kinh nghiệm trên 10 năm trong kinh doanh và sửa chữa laptop. Laptop T&T tự hào là địa điểm sửa chữa lề uy tính số 1 tại Đà Nẵng.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH – PC / LAPTOP

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP T&T

Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ

Hỗ trợ 24/24

Địa chỉ: 114 Hàm Nghi | 484 Núi Thành | 444 Trần Cao Vân

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% – NẾU BẠN CẢM THẤY KHÔNG HÀI LÒNG

Có thể bạn chưa biết

bản lề là một bộ phận rất quan trọng của laptop, chúng là điểm nối giữa thân máy với màn hình laptop, chúng có chức năng kết nối cũng như nâng đỡ giúp máy được chắc chắn, có thể gấp vào mở ra thoải mái, điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Vậy điều gì khiến lề bị gãy?

Có rất nhiều nguyên nhân làm bản lề máy tính laptop bị gãy do chủ quan hay khách quan thì hệ quả là làm bản lề của bạn hoạt động không được “trơn tru” “mượt mà” như trước, thay vào đó thì bạn sẽ thấy các hiện tượng như chập chờn. Bản lề gãy có thể gây phát sinh thêm các hư hỏng như: làm đứt cáp màn hình, làm đứt cáp wifi, đặc biệt hơn thậm chí có thể gãy dẫn tới máy tính không thể hoạt động được.

– Bản lề laptop bị oxi hóa, hoặc trụ bị khô, khi gập vào hay mở ra sẽ phát ra âm thanh, nguyên nhân là do bạn sử dụng chúng trong thời gian dài mà không tiến hành bảo dưỡng.

– Nhiều người dùng có thói quen để laptop trong cốp xe, trong quá trình di chuyển laptop bị va chạm mạnh với thùng xe nên gãy bản lề laptop là điều hiển nhiên.

– Sử dụng laptop trong thời gian dài mà không đi bảo dưỡng laptop cũng khiến cho phần trục quay của laptop bị cứng dẫn tới việc mở ra mở vào khó khăn. Nếu mở mạnh tay sẽ dẫn tới bản lề laptop bị gãy.

 – Một lý do khá phổ biến là cách mở laptop của khách hàng: khi mở màn hình ra các bạn phải cầm tay vào điểm giữa của mép trên màn hình nhưng đa số chúng ta lại chỉ cầm ở một bên trái hoặc phải. Như thế cũng dễ bị gãy bản lề hoặc bung chân ốc giữ bản lề ở một bên.

 – Một số dòng laptop với thiết kế mỏng manh, bản lề thì cứng sau một thời gian sử dụng và khi mở máy chúng ta lại quá mạnh tay hoặc mở quá nhanh làm cho bản lề bị hư hỏng.

 – Tháo ráp máy không đúng cách: Có nhiều bạn tự tháo mở vệ sinh máy ở nhà, do chưa có kinh nghiệm nên khi tháo máy các bạn gỡ hết ốc mặt sau rồi mở màn hình lên để mở mặt trước