Sửa Chữa Thay Thế Wifi Macbook

    Trung tâm Laptop T&T chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Macbook, dịch vụ thay thế nâng cấp linh kiện, chúng tôi chuyên xử lý các sự cố liên quan đến Laptop – Macbook. Sửa chữa Wifi là một phần của dịch vụ chúng tôi cung cấp. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong dịch vụ này, chúng tôi tự tin đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi. Máy tính của bạn đang gặp bất kì sự cố nào hãy mang đến cơ sỡ gần nhất của Laptop T&T, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn.

    Bên cạnh đó Laptop T&T mua bán tất cả sản phẩm Macbook mới 100% và đã qua sử dụng cũng như trao đổi Macbook cũ mới.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP T&T

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Giá Rẻ, Hỗ Trợ 24/24

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% Nếu Bạn Cảm Thấy Không Hài Lòng

Địa chỉ: 114 Hàm Nghi | 484 Núi Thành | 444 Trần Cao Vân

Fanpage cơ sỡ 114 Hàm Nghihttps://www.facebook.com/banlaptopcudanang

Fanpage cơ sỡ 484 Núi Thànhhttps://www.facebook.com/laptopgiaretaidanang

Fanpage cơ sỡ 444 Trần Cao Vânhttps://www.facebook.com/444trancaovan

 

Card Wifi Macbook là gì?

    Card wifi là một linh kiện bên trong của macbook có tác dụng thu sóng Wifi để thiết bị có thể kết nối được mạng không dây mọi lúc mọi nơi. Tốc độ kết nối wifi của Macbook nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào loại card wifi mà Macbook sử dụng. Do đó, bạn sẽ thấy mặc dù cùng sử dụng chung một mạng nhưng lại có máy có tốc độ kết nối nhanh hơn hẳn.

    Card wifi giúp Macbook của bạn truyền tải dư liệu lên mạng hay nhận dữ liệu từ mạng về Macbook của bạn, các dữ liệu này được mã hoá sang loại tín hiệu điện để truyền qua dây cáp và ngược lại. Card wifi cũng giúp máy tính giao tiếp với nhau và kiểm soát thống kê thông tin dữ liệu từ cấp tới máy tính.

    Mỗi card wifi có một địa chỉ Mac duy nhất không bị trùng lặp để nó phân biệt card mạng khác nhau trên mạng internet. Địa chỉ Mac này được cung cấp bởi viện công nghệ và điện tử, các nhà sản xuất card mạng. Địa chỉ Mac gồm 6 byte (48 bit) trong đó 3 byte là mã số của chính nhà sản xuất ra card mạng và 3 byte là số seri của các card mạng do hãng sản xuất.

    Ngoài việc nâng cấp card wifi bằng cách sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt hơn để thay thế thì bạn cũng có thể nâng cấp bằng cách sử dụng card wireless mở rộng.

Dấu hiệu và nguyên nhân khiến Wifi Macbook bị lỗi

    Những dấu hiệu như kết nối wifi hay bị báo lỗi, sau khi kết nối thì bị chập chờn lúc được lúc không, lúc mạnh lúc yếu, thậm chí không vào được internet.

    Có hai nguyên nhân chính khiến Macbook bị lỗi Wifi:

  • Nguyên nhân phần mềm: Macbook có thể bị lỗi wifi khi bạn nâng cấp hệ điều hành, và hệ điều hành đó đang gặp vấn đề, hoặc cũng có thể là do nhưng cài đặt của bạn trên Macbook khiến hệ điều hành gặp lỗi
  • Nguyên nhân phần cứng: Macbook có thể bị lỗi kết nối, hoặc không thể kết nối được do card wifi bị hư hỏng

Khắc phục kết nối wifi bằng phần mềm

    Khi bạn cài song song hai hệ điều hành bạn có thể chuyển chuyển đổi từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khách, tiến hành kết nối wifi xem có hoạt động ở hệ điều hành nào, nếu cả 2 hệ điều hành không thể kết nối đồng nghĩa với việc card wifi của bạn đã bị hỏng.

    Trường hợp chỉ mỗi hệ điều hành macbook không kết nối được Wifi, bạn tiến hành vào menu System preferences…>

Chọn mục Network > Advanced…>

Tích vào Change networds > Ok > Apply.

    Nếu vẫn chưa thể kết nối được Wifi bạn tiếp tục tiến hành làm mới địa chỉ DHCP cho Macbook.

  • tắt máy và bỏ chọn ở mục “reopen windows when logging back in”
  • khởi động lại máy tính và nhấn phím tổ hợp “command + s” để vào chế độ “single user mode” và chạy “/sbin/fsck -fy” nếu sau khi chạy xong bạn nhìn thấy thông báo “disk modified” thì tiếp tục chạy lại cho đến khi hiện thông báo “your disk is ok” tới đây bạn thử khởi động lại máy và check lại wifi

    Nếu bạn đã thực hiện tất cả cách làm trên mà vẫn chưa kết nối được wifi, điều bạn nên làm là tìm một địa chỉ sửa chữa Macbook uy tính để được kiểm tra phần cứng. Nếu bạn đang ở Tp. Đà Nẵng, hãy mang Macbook của bạn đến cơ sỡ gần nhất của Laptop T&T để được hỗ trợ nhanh chóng và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình nhận máy sửa chữa thay thế Wifi Macbook

    Bước 1: Tiếp nhận báo lỗi từ phía khách hàng, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra qua bằng phần mềm để loại bỏ khả năng lỗi wifi do phần mềm.

    Bước 2: Kỹ thuật viên tháo máy trước sự có mặt của khách hàng và cho khách hàng ký nhận tất cả linh kiện của Macbook trường hợp nhận máy để sửa chữa card wifi, đảm bảo tính minh bạch, chuyên nghiệp.

    Bước 3: Nhân viên báo giá chính xác cho khách hàng cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện wifi. Nhân viên có nhiệm vụ cho phép khách hàng xem card wifi mới trường hợp thay thế linh kiện.

    Bước 4: Được sự đồng ý của khách hàng kỹ thuật viên tiến hành thay thế card wifi mới cho Macbook, sau đó test kỹ tránh phát sinh lỗi sau khi khách hàng ra về. Laptop T&T đảm bảo tất cả linh kiện chúng tôi cung cấp đều là linh kiện chính hãng và có chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành.

    Bước 5: Giao máy cho khách hàng sau khi hoàn tất, hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại Macbook của mình. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng, nhân viên có nhiệm vụ hướng dẫn các phương thức thanh toán. Laptop T&T có rất nhiều hình thức thanh toán đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.