Sửa Chữa Laptop tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, những trung tâm sửa chữa laptop Đà Nẵng xuất hiện khắp nơi. Người dùng khá khó khăn để tìm được một địa chỉ uy tín.

Một số trung tâm có chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ kém khiến khách hàng lo lắng. Thậm chí vài nơi còn xảy ra hiện tượng sai lệch linh kiện máy mọc, tráo đồ, đổi đồ, giá dịch vụ đắt… 

Với phương châm “đặt mình vào địa vị khách hàng”, T&T Laptop  luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để xây dựng nên hệ thống chuỗi dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của khách hàng.

Đồng thời, trung tâm liên tục đưa ra các giải pháp khoa học chuyên nghiệp, phù hợp với khách hàng. T&T Laptop là địa chỉ sửa chữa laptop uy tín, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Nhân viên, kỹ thuật viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn sữa chữa laptop tại T&T Đà Nẵng !

Chúng tôi mở cửa 7 ngày/ tuần -Bạn không cần chờ đợi “1 ngày làm việc” mới lấy được chiếc laptop mang đi sửa chữa của mình, chúng tôi luôn có mặt tại T&T để phục vụ bạn 24/24 ngay khi bạn mang máy đến.
Dịch vụ trong ngày – Bạn không muốn laptop của mình gửi đến một nơi, có khả năng xóa sổ dữ liệu, không biết khi nào bạn sẽ nhận được nó. Mang theo máy tính xách tay của bạn vào buổi sáng trước khi làm việc sau tích tắc máy tính của bạn đã sẵn sàng làm việc.
Giá cả phải chăng – T&T luôn tư vấn và sữa chữa laptop lấy ngay cho khách hàng với giá cả phải chăng nhất và vẫn luôn đảm bảo chất lượng.
Hoạt động uy tín trên 8 năm 
Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm có thể sửa được tất cả các lỗi laptop.
Linh kiện thay thế chính hãng 100%, bảo hành theo hãng, có đổi trả trong 3 ngày nếu không hài lòng.

Các dịch vụ sửa chữa Laptop của T & T

– Dịch vụ sửa laptop tại nhà, văn phòng, trường học …
– Dịch vụ sửa Laptop giá rẻ uy tín tại Đà nẵng
– Dịch vụ vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop
– Dịch vụ thay thế linh kiện giá rẻ
– Dịch vụ bảo hành laptop uy tín mua tại  T&T.
– Dịch vụ bảo trì máy tính để bàn cho cơ quan, trường học,.. theo hợp đồng
– Dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao
– Thay màn hình laptop giá rẻ
– Thay sạc, pin laptop giá rẻ
– Thay mainboard laptop
– Nâng cấp RAM laptop, Main, CPU laptop
– Sửa laptop lấy ngay
– Vệ sinh laptop chuyên nghiệp
– Bảo trì, bảo dưỡng laptop chuyên nghiệp
– Mua bán, thanh lý laptop giá tốt

Quy trình sửa chữa

Nếu Laptop của bạn gặp các lỗi  như nhiễm virus, cài đặt hệ điều hành, phần mềm, các lỗi màn hình cần phải thay màn hình, thay bàn phím, thay cáp màn hình, thay bản lề, thay RAM, HDD, bàn phím, vệ sinh laptop nhân viên của chúng tôi sẽ báo cho Quý khách là có thể sửa chữa lấy ngay hay để máy lại để kiểm tra và báo giá sửa chữa cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Đối với những Laptop để lại sửa chữa chúng tôi sẽ chỉ giữ lại những linh kiện cần thiết để sửa chữa và trả lại quý khách các thiết bị không cần thiết như HDD, RAM, PIN… 

Để tránh tình trạng thất lạc linh kiện của Quý khách cũng như và đảm bảo uy tín cho chúng tôi vì vậy trước khi Quý khách ra về nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cần ký vào các linh kiện để lại để phục vụ việc sửa chữa.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP T&T ĐÀ NẴNG
484 Núi Thành Đà Nẵng – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

ĐƯỜNG ĐI TỚI T&T LAPTOP TẠI ĐÂY

 Hotline: 0384.744.791 – 0905.677.427

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *