7 tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn laptop – Bán laptop cũ Đà Nẵng

T & T Shop – Bán laptop cũ Đà Nẵng đang cung cấp hàng trăm chiếc máy tính của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lenovo, Toshiba, Dell… Các bạn biết đấy, mỗi dòng máy của mỗi thương hiệu đều được thiết kế theo một phong cách riêng, dành cho những đối tượng riêng. Bạn không nên mua một chiếc laptop cấu hình khủng giá đắt đỏ về chỉ để lướt web và gõ văn bản, điều đó thật sự quá lãng phí nếu bạn đang là một sinh viên hay một nhân viên văn phòng. Chính vì thế, T & T Shop – Bán laptop cũ Đà Nẵng giá rẻ sẽ đưa ra 7 tiêu chí giúp bạn lựa chọn cho mình 1 chiếc laptop phù hợp, đáp ứng cả nhu cầu và công việc của bạn.

Bán laltop cũ đà nẵng, ban laptop cu da nang

1. Xác định ngân sách hay nôm na là số tiền bạn định mua máy

Thứ nhất, bạn cần phải xác định số tiền bạn định mua máy, trên cơ sở đó bổ sung thêm khoảng 10-20% ngân sách để dự phòng, đôi khi, bạn có thể xê dịch đôi chút để có thể chọn được một chiếc máy tính ưng ý.

2. Xác định hệ điều hành

Bạn nên lựa chọn hệ điều hành tương đối phổ biến với các máy tính kiểu như hệ điều hành Windows  ấy, Windows có thể phù hợp với nhiều loại máy tính PC và máy tính xách tay. Hiện tại, Win 7, Win 8 được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

3. Xác định mục đích sử dụng máy tính xách tay

Mục đích bạn mua máy tính xách tay là phục vụ nhu cầu giải trí, kinh doanh hay công việc? Nhiều máy tính xách tay kết hợp nhiều nhu cầu sử dụng, như giải trí, kết nối mạng và công việc văn bản thường thấy.

Nếu phục vụ giải trí đặc biệt là chơi game, cấu hình Ram 4G, core i5 đang rất được ưa chuộng, các bạn lưu ý nhé, cấu hình càng cao thì chơi game càng mượt!

4. Quyết định kích thước

Tùy theo yêu cầu sử dụng mà lựa chọn kích thước máy tính xách tay.

Trong thực tế, khi sử dụng một máy tính xách tay thì việc xác định kích thước không phải là vấn đề lớn. Ví dụ, chọn một máy tính xách tay văn phòng di động thì kích thước màn hình khoảng từ 13-14 inch có thể đáp ứng yêu cầu, nếu bạn sử dụng vào mục đích giải trí thì nên lựa chọn các máy tính có màn hình 15-17 inch.

5. Chọn thương hiệu

Chọn các thương hiệu cung cấp dịch vụ và chính sách bảo hành uy tín.

Tùy theo phong cách, sở thích để chọn thương hiệu phù hợp, hiện tại có rất nhiều các thương hiệu máy tính lớn cung cấp các dịch vụ và chính sách bảo hành uy tín, bạn nên lựa chọn cẩn thận trước khi mua.

6. Xem xét khả năng nâng cấp

Nếu bạn muốn có thể sử dụng máy tính xách tay trong vài năm, thì cần xem xét khả năng nâng cấp của nó. Nói chung, việc thay thế các bộ vi xử lý, bo mạch chủ thì vô cùng khó khăn, nên việc nâng cấp tập trung vào bộ phận RAM. Nhưng do một số thương hiệu máy tính theo đuổi thiết kế mỏng và kích thước nên thường sẽ hàn RAM lên bo mạch chủ, không thể thay thế, đây là điều quan trọng cần lưu ý nếu bạn muốn chọn loại máy có thể nâng cấp.

7. Chú ý tuổi thọ pin

Tuổi thọ pin là một chỉ số rất quan trọng.

Hầu hết người dùng máy tính xách tay đều không chú ý tới tuổi thọ pin, trong trường hợp mất điện thì tuổi thọ pin là một chỉ số rất quan trọng. Do vậy trước khi mua máy, bạn nên tìm hiểu các thương hiệu nổi tiếng về độ bền của pin.

Nói chung, bạn chỉ cần lựa chọn máy dựa trên 7 tiêu chí trên là mua được máy khá phù hợp rồi, còn nếu muốn mua máy rẻ mà cấu hình vẫn khủng thì liên hệ ngay với T & T Shop – Bán laptop cũ Đà Nẵng giá rẻ, đảm bảo bạn không phải lo nghĩ gì về giá cả nữa, chỉ cần lo chọn 6 tiêu chí còn lại thôi.

T & T Shop – Bán laptop cũ Đà Nẵng chúc các bạn chọn được chiếc laptop ưng ý!

6 bình luận “ 7 tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn laptop – Bán laptop cũ Đà Nẵng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *